Dữ liệu CANSLIM (RS | 52W) cho TTCK Việt Nam – update 2/12/2023

X-Team kính gởi anh/chị Dữ liệu CANSLIM (Sức mạnh giá RS | Danh sách 52W) cho TTCK Việt Nam – update đến ngày 2/12/2023:

BẢNG THỐNG KÊ RS
Tại bảng thống kê RS (đo lường sức mạnh giá): EVF, ELC, BSI, PDR… trên HOSE và CMS, PCH, TSB trên HNX là những mã nổi bật với RS dẫn đầu. Bên cạnh đó, Viễn thông, Dầu khí là những ngành đang dẫn đầu, với RS trung bình của các mã trong ngành ở mức cao.

Tra cứu bảng xếp hạng RS – Sức mạnh giá chi tiết

CLICK VÀO ĐÂY

 

BẢNG THỐNG KÊ 52W (coming soon….)

 

Mời anh chị đọc thêm thông tin về chỉ báo sức mạnh giá (RS)

Chỉ báo RS là gì?

Chỉ báo RS – dùng để đánh giá sức mạnh giá của một cổ phiếu so với phần còn lại của thị trường trong 52 tuần. Mỗi cổ phiếu trên thị trường được xếp hạng từ 1 đến 100, trong đó 100 là mạnh nhất. Một cổ phiếu có xếp hạng RS bằng 99 có nghĩa là nó hoạt động tốt hơn so với 99% cổ phiếu khác trên thị trường. Một cố phiếu có xếp hạng RS bằng 50 nghĩa là nó hoạt động tốt hơn 50% cổ phiếu khác và cũng yếu hơn 50% cổ phiếu khác trên thị trường (trích từ sách LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN – Wiliam Oneil).

Đây là một chỉ báo độc quyền được cung cấp bởi Nhật Báo IBD (sáng lập bởi Oneil) cho TTCK Mỹ

Có nên mua ngay các cổ phiếu có RS cao?

Nguyên tắc của Oneil: Cổ phiếu tốt (đạt chuẩn CANSLIM) + Nền giá tốt (mẫu hình) và có RS cao. Do đó, sau khi tra bảng RS hãy nhớ kiểm tra mẫu hình và sức mạnh cơ bản của mỗi cổ phiếu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ                        

(1) Hướng dẫn bổ sung về CANSLIM

(2) Mở TK giao dịch chứng khoán tại HSC

Để lại thông tin

Tại đây!

 

Trả lời