Giới thiệu X-TEAM

Đang hoạt động ở thập kỷ thứ 3 kể từ ngày 28/7/2000, TTCK Việt Nam trải qua rất nhiều những bước đi thăng trầm. Biết bao thế hệ NĐT đã tham gia vào thị trường và rời đi vì thua lỗ và cũng đã có rất nhiều NĐT trở nên giàu có, thịnh vượng cùng với quá trình phát triển của thị trường.

Công ty chứng khoán TP.HCM (HSC) được biết đến là một trong những CTCK hàng đầu tại Việt Nam. HSC đang trên đường trở thành một định chế tài chính được ngưỡng mộ nhất, tin cậy nhất và đánh giá cao nhất trên thị trường.

X − TEAM_PHÒNG MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN NGUYỄN VĂN TRỖI 2, một phòng Môi giới thuộc Khối Khách Hàng Cá Nhân của CTCK TP. HCM (HSC), hoạt động trong lĩnh vực môi giới và quản lý tài sản cho khách hàng. Công việc của chúng tôi ngoài việc cung cấp thông tin mã cổ phiếu, ngành, thị trường và các thông tin liên quan một cách nhanh nhất, công việc chủ yếu và trọng tâm nhất là đưa ra các tư vấn, khuyến nghị các cơ hội đầu tư, được cho là tốt nhất đến khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực phân phối sách và liên kết xuất bản như một hoạt động mở rộng trong hệ sinh thái của X-TEAM.

Mục đích duy nhất của X-TEAM là đồng hành cùng quý nhà đầu tư, là gia tăng NAV, là gia tăng tài sản, đem lại sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng của mình.

X-TEAM

Vì sự giàu có và thịnh vượng của khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
 

Sứ mệnh

Mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng