Active Bond là gì?

Rủi ro thanh khoản là rủi ro Nhà đầu tư không thể ngay lập tức bán được trái phiếu khi có nhu cầu tiền mặt, hoặc không bán được trái phiếu với mức giá như kỳ vọng, hoặc phải chi trả nhiều chi phí để bán được trái phiếu.

Do Trái phiếu có kỳ hạn dài trong khi nhà đầu tư lại có yêu cầu linh hoạt cao, rủi ro không bán lại được khi cần tạo nên rào cản khi cân nhắc đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp của nhiều nhà đầu tư. Nhà đầu tư nên lựa chọn các Tổ chức phát hành trái phiếu an toàn, có uy tín cao để khi cần có thể dễ dàng bán lại.

Để hỗ trợ Nhà đầu tư chắc chắn bán được trái phiếu khi cần, dựa trên thế mạnh là một nhà môi giới hàng đầu, HSC đã tạo nên sản phẩm Trái phiếu doanh nghiệp Active Bond. Khi mua trái phiếu kèm theo gói thanh khoản Active, Nhà đầu tư được HSC cam kết môi giới thành công khi có nhu cầu bán trái phiếu với một mức tỷ suất lợi nhuận đạt kỳ vọng .

 

Active Bond được tạo ra bởi 2 cấu phần:

Ngoài các gói Active 1D, Active 1M, HSC còn cung cấp các giải pháp thanh khoản linh hoạt khác . Với gói Active 3M, 6M, 1Y, khách hàng được HSC cam kết môi giới thành công vào các thời điểm tròn 3 tháng, tròn 6 tháng, tròn 1 năm. Tùy từng trái phiếu mà các gói Active sẽ được áp dụng. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng các lựa chọn về mức độ thanh khoản và biểu tỷ suất lợi nhuận khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

 

Tiếp đến, bạn cũng có thể

MỞ TÀI KHOẢN chứng khoán
Sử dụng dịch vụ: TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Sử dụng dịch vụ: QUẢN LÝ TÀI SẢN

Trả lời