SSI – Đà tăng trưởng mạnh

1. Yếu tố cơ bản

Luận điểm đầu tư: 

Mặc dù, kế hoạch triển khai hệ thống KRX vào tháng 12 bị chậm tiến độ so với dự kiến. Tuy nhiên các vận động gần đây của thị trường vẫn cho thấy ngành chứng khoán triển vọng vẫn còn tích cực: VN Index đã hồi phục vững chắc sau khi điều chỉnh 18%, và GTGD đã tăng trong những tuần gần đây.

KQKD Q3/2023: Rất tích cực ở các công ty chứng khoán tập trung vào khách hàng cá nhân: Các nghiệp vụ của CTCK nói chung đã hồi phục trong Q3/2023 nhờ VN Index tăng điểm, GTGD bình quân ngày cải thiện mạnh, số dư cho vay ký quỹ tăng và chi phí huy động giảm. KQKD các công ty chứng khoán tập trung vào khách hàng cá nhân nổi bật với thị phần & dư nợ cho vay ký quỹ tăng.

SSI có KQKD rất khả quan và nhiều khả năng tiếp tục tích cực trong Q4/2023 vì danh mục đầu tư của công ty chứng khoán này chủ yếu là tiền gửi và chứng chỉ tiền gửi có lợi suất cao được ấn định kể từ năm ngoái.

2. Yếu tố kỹ thuật

  • Hỗ trợ bởi MA20 trong ngắn hạn
  • Hiện tại SSI đang được theo dõi mẫu hình vai đầu vai ngược, hiện tại có thể cần thêm thời gian hoàn thành vai phải. Nếu SSI có thể hình thành mẫu hình này thành công, NĐT có thể cân nhắc tham gia khi break vùng +/-33.3. Do đó, NĐT có thể quan sát thêm vận động.

 

Để biết thêm chi tiết chiến lược mua bán cụ thể, anh chị có thể liên hệ em qua số zalo: 03497548466 (Thêu) or quét QR dưới đây.

Tiếp đến, bạn cũng có thể

Trả lời