Cách tư duy và giao dịch như một phù thuỷ chứng khoán (Think & Trade Like a Champion)

348,000 Đ
CHỌN MUA

Cách tư duy và giao dịch như một phù thuỷ chứng khoán
Think & Like Trade Like a Champion

– Những bí mật, Quy tắc giao dịch & Sự thật được tiết lộ về một Phù Thuỷ Chứng Khoán

Mark Minervini

Nếu muốn vẽ được như Leonardo da Vinci, đầu tiên bạn phải học cách tư duy như ông ấy. Vì tư duy ở đâu thì thành công xuất hiện ở đó.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tác giả Mark Minervini
Ngày xuất bản 01-2018
Dịch Giả Trương Minh Huy, Lê Đạt Chí (biên tập và hiệu đính)
Loại bìa Bìa cứng (tờ bìa rời)
Số trang 259
NXB Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

CUỐN SÁCH NÀY MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ?

Nếu muốn vẽ được như Leonardo da Vinci, đầu tiên bạn phải học cách tư duy như ông ấy. Vì tư duy ở đâu thì thành công xuất hiện ở đó.

Trong cuốn sách CÁCH TƯ DUY & GIAO DỊCH CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, Mark sẽ chỉ cho bạn từng bước một, làm thế nào sử dụng những nguyên tắc giao dịch đã được thời gian kiểm chứng nhằm cải thiện nhanh chóng kết quả đầu tư của bạn và xây dựng niềm tin để đạt được thành tích siêu hạng. Mark tiết lộ những quy tắc giao dịch cá nhân và những kỹ thuật giao dịch bí mật đã giúp ông trở thành một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất Hoa Kỳ. Bạn sẽ học cách sử dụng các phương pháp giao dịch của Mark cho hoạt động giao dịch của mình và giao dịch đúng theo PHONG CÁCH CỦA MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN.

Nếu bạn muốn tinh thông nghệ thuật và khoa học đầu tư chứng khoán, nhà vô địch Mark Minervini sẽ chỉ cho bạn thấy cách thức cải thiện tỷ suất sinh lợi nhanh chóng trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức thấp nhất. Bạn sẽ học cách để:

 • Đọc đồ thị kỹ thuật như một chuyên gia.
 • Cách xác định và mua những cổ phiếu siêu hạng.
 • Xác định quy mô vị thế giao dịch tối ưu.
 • Tối thiểu hóa rủi ro.
 • Tối đa hóa lợi nhuận.
 • Cách bảo vệ và chốt lợi nhuận hiệu quả nhất.
 • Tránh gặp phải những sai lầm lớn.
 • Kiểm soát cảm xúc.
 • Xây dựng một kế hoạch giao dịch chiến thắng.

May mắn chỉ là nhất thời nhưng kiến thức giúp bạn kiếm sống suốt đời

TÁC GIẢ MARK MINIVERNI

Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên đến 33,500%! Để minh họa cho khả năng của phương pháp luận giao dịch SEPA, vào năm 1997, Mark đã đưa vào tài khoản của mình 250,000 đôa và tham gia cuộc thi US Investing Champion (Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ). Thi đấu với các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn và thị trường tương lai có đòn bẩy cao, danh mục của Mark chỉ là vị thế mua cổ phiếu, nhưng ông đã giành chiến thắng bằng cách nhân số tiền của mình lên với tỷ suất sinh lợi 155%/năm, thành tích cao gần như gấp đôi nhà quản trị tiền đứng ở vị trí thứ hai.

Mark được ca ngợi trong cuốn sách Momentum Masters- A Roundtable Interview with Super Traders (Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng- Một cuộc phỏng vấn bàn tròn với Các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng) và cuốn sách Stock Market Wizards: “Conversation with America’s Top Stock Traders” (Những Phù Thủy Chứng Khoán: “Cuộc đối thoại với Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Hoa Kỳ) của Jack Schwager. Schwager viết: “Thành tích giao dịch của Minervini khiến nhiều người phải sửng sốt. Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini-128%/năm (vì đó đã là tốt nhất đối với họ.)”

Mark Minervini là một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất nước Mỹ, và là một trong những nhà giao dịch huyền thoại ở phố Wall với 30 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, ông còn sáng lập Minervini Private Access, một hệ thống nền tảng trực tiếp cho phép các thành viên có được sự trải nghiệm độc đáo bằng cách giao dịch thực tế với Mark theo phương pháp SEPA. Ông cũng là người hướng dẫn trực tiếp tại hội thảo Master Trader Program, nơi ông dạy hệ thống giao dịch của mình trong sự kiện cuối tuần. Những cuốn sách của ông luôn nằm trong top những cuốn sách chứng khoán bán chạy nhất mọi thời đại.

NHỮNG NHẬN XÉT VỀ MARK MINIVERNI VÀ SÁCH CỦA ÔNG

“Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini (vì đó đã là tốt nhất đối với họ)” – Jack Schwager, tác giả cuốn sách bán chạy Stock Market Wizard (Phù Thủy Chứng Khoán)

“Một trong những nhà giao dịch đáng kính nhất trong thời đại chúng ta” – Charles Kirk, nhà giao dịch & người sáng lập trang The Kirk Report

“Minervin đã làm tốt hơn hầu hết các tiến sĩ trong việc thiết kế những hệ thống giao dịch đánh bại thị trường” – Jack Schwager, Tác giả cuốn sách bán chạy “Những phù thủy trên thị trường chứng khoán (Stock Market Wizard)”

“Cuốn sách của Mark nên phải có trên kệ sách của các nhà đầu tư. Nó là cuốn sách toàn diện nhất mà tôi từng đọc về trường phái đầu tư tăng trưởng với nhiều luận điểm cực kỳ giá trị mà tôi chưa từng thấy ở bất cứ cuốn sách nào khác” – David Ryan, 3 lần đạt giải quán quân cuộc thi “Nhà vô địch đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ”

“Một trong những câu chuyện về nhà đầu tư thành công ấn tượng nhất phố Wall” – Ben Power, tác giả cuốn sách bán chạy “Lợi thế giao dịch của bạn (your trading edge)”.

NHÓM DỊCH GIẢ

Bộ sách được biên dịch bởi:

 • Lê Đạt Chí – Phó trưởng khoa Tài Chính- Trường ĐHKT TP.HCM (UEH)
 • Trương Minh Huy –  Nhà phân tích độc lập, người sáng lập VFA

Lê Đạt Chí & Trương Minh Huy, những dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phân tích và đầu tư, với kiến thức chuyên sâu về tài chính, chứng khoán, đồng thời cũng là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng. Do đó, ngôn từ được truyền tải trong sách không chỉ đáp ứng được các tiêu chi về ngữ nghĩa, cú pháp mà còn đảm bảo đúng từ ngữ chuyên ngành, truyền tải được đầy đủ “tinh thần, linh hồn” của sách gốc giúp bạn đọc dễ hiểu, dễ áp dụng tại Việt Nam.

Ngoài ra, sách cũng được bổ sung những đoạn giải thích chi tiết về các thuật ngữ chuyên ngành. Đặc biệt là những tình huống, những ví dụ được áp dụng thành công tại Việt Nam.

MỤC LỤC SÁCH
Phần giới thiệu: NHỮNG BƯỚC KHỞI ĐẦU ĐỂ TƯ DUY VÀ GIAO DỊCH NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
Phần 1: LUÔN TUÂN THỦ KẾ HOẠCH
Phần 2: TRƯỚC TIÊN, HÃY NGHĨ ĐẾN RỦI RO
Phần 3: KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN RỦI RO LỚN HƠN LÃI KỲ VỌNG
Phần 4: HIỂU RÕ NĂNG LỰC GIAO DỊCH CỦA BẠN
Phần 5: LÃI KÉP SỐ TIỀN, ĐỪNG LÃI KÉP SAI LẦM
Phần 6: NÊN MUA CỔ PHIẾU NHƯ THẾ NÀO VÀ KHI NÀO – PHẦN 1
Phần 7: NÊN MUA CỔ PHIẾU NHƯ THẾ NÀO VÀ KHI NÀO – PHẦN 2
Phần 8: XÁC ĐỊNH QUY MÔ VỊ THẾ TỐI ƯU ĐỂ ĐẠT THÀNH TÍCH GIAO DỊCH SIÊU HẠNG
Phần 9: KHI NÀO NÊN BÁN VÀ CHỐT LỢI NHUẬN.
Phần 10: 8 CHÌA KHÓA MỞ RA CÁNH CỬA TRỞ THÀNH NHÀ GIAO DỊCH SIÊU HẠNG
Phần 11: TƯ DUY CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Các sản phẩm được mua cùng

Trả lời