Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott

348,000 Đ
CHỌN MUA

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Visual Guide To Elliott Wave Trading
Wayne Gorman & Jeffrey Kennedy

Nếu bạn muốn giao dịch kiếm sống bằng chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, nếu bạn muốn chỉ giao dịch với những tín hiệu tốt nhất, hoặc thậm chí, rất đơn giản, nếu mục tiêu của bạn chỉ là “không để mất tiền” khi tham gia vào thị trường tài chính, thì đây chính là cuốn sách bạn cần.

Robert R. Prechter, Jr.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành HappyLive
Tác giả Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
Dịch giả Trương Minh Huy
Ngày xuất bản 08-2018
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 373
SKU 4752178815646
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

GIỚI THIỆU SÁCH

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Wayne Gorman là Trưởng Bộ Phận Tài Nguyên Giáo Dục của Elliott Wave International (EWI). Ông đã huấn luyện cho hàng ngàn nhà giao dịch thực hành phân tích và giao dịch theo phương pháp sóng Elliott thông qua các buổi hội thảo và khóa học online. Bắt đầu sự nghiệp với vai trò nhà giao dịch vị thế trên thị trường tiền tệ và phái sinh ở Citibank, Wayne Gorman đã có hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong vai trò một nhà giao dịch, nhà quản trị tiền. Sau khi rời Citibank, ông giao dịch toàn thời gian cho bản thân trong khoảng bốn năm trước khi gia nhập EWI.

Jeffrey Kennedy là Trưởng Bộ Phận Phân Tích Hàng Hóa của Elliot Wave International (EWI). Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong vai trò nhà phân tích và nhà giao dịch, ông là tác giả và nhà biên tập của báo cáo Futures Junctures về thị trường hàng hóa. Ông cung cấp các bài giảng video hàng ngày về Nguyên Lý Sóng Elliott, phân tích kỹ thuật, và giao dịch thông qua báo cáo Elliott Wave Junctures. Ông cũng là trợ lý huấn luyện của chương trình Quantative and Computational Finance (Định Lượng và Lập Trình Tài Chính) tại Georgia Tech, nơi ông giảng dạy phân tích kỹ thuật.

 

LỜI GIỚI THIỆU

Trong nhiều năm, tôi và công ty Elliott Wave International (EWI) đã ấp ủ kế hoạch phát hành một cuốn sách hướng dẫn giao dịch dựa trên các mô hình sóng Elliot. Cũng giống như giao dịch trên thị trường tài chính, đôi khi bạn phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến thời điểm chín muồi. Vâng, đây chính là thời điểm như thế, khi hai nhà giao dịch được cấp chứng chỉ xuất sắc về sóng Elliot và cũng là đối tác kinh doanh của tôi, đã viết nên một cuốn sách tuyệt vời về chủ đề này.

Wayne Gorman, từng là nhà giao dịch tại Citibank và Westpac Banking Corporation, nay là Trưởng Bộ Phận Tài Nguyên Giáo Dục của EWI. Jeffrey Kennedy là người đang tự kiếm sống bằng nghề giao dịch tài chính và cũng là nhà biên tập của báo cáo Elliott Wave Junctures (một dịch vụ giáo dục hàng ngày và nhận diện các cơ hội giao dịch ngắn hạn). Cả hai quý ông này đang là giảng viên trong các buổi hướng dẫn giao dịch sóng Elliott của EWI và đều là những tác giả danh tiếng.

Wayne và Jeff đã thể hiện rõ ràng, từng bước một, cách tư duy của họ trong một số giao dịch thực tế. Họ cũng trình bày các hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch lý thuyết nhằm giúp bạn có được kinh nghiệm khi giao dịch trên thị trường của mình. Một điều rất đáng trân trọng và khác biệt với nhiều chuyên gia khác (thường che giấu sai lầm của họ) là Wayne và Jeff không ngần ngại chia sẻ những sai lầm của họ, cũng như các bài học kinh nghiệm được rút ra. Khi bạn đọc những thảo luận của hai tác giả này, bạn sẽ nhận ra họ đã trải qua con đường gian nan như thế nào để đúc rút các kinh nghiệm giao dịch. Qua những ví dụ thực tế, bạn sẽ nhận ra làm thế nào để có được những phân tích và giao dịch hợp lý.

Thẳng thắn mà nói, không ai sinh ra đã có năng khiếu thiên bẩm để trở nên giao dịch thành công. Chúng ta đều sẵn có sự bốc đồng, tính nhút nhát, lười biếng hoặc những cá tính xấu. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy hai tác giả đã rèn luyện và sửa chữa các khuyết điểm tâm lý như thế nào khi giao dịch trên thị trường tài chính.

Nếu bạn muốn giao dịch kiếm sống bằng chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, nếu bạn muốn chỉ giao dịch với những tín hiệu tốt nhất, hoặc thậm chí, rất đơn giản, nếu mục tiêu của bạn chỉ là “không để mất tiền” khi tham gia vào thị trường tài chính, thì đây chính là cuốn sách bạn cần.

Giao dịch thành công đòi hỏi phải làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật và cả sự nhanh nhạy. Nhưng ngay cả khi có được ba điều trên, ban cũng chỉ mới tiến gần đến thành công mà thôi. Điều cuối cùng giúp bạn có được thành công bền vững chính là tri thức. Và đây là điều cuốn sách này mang lại.

Robert R. Prechter, Jr.

Nhà sáng lập Elliott Wave International (EWI)

MỤC LỤC

PHẦN GIỚI THIỆU- Lời giới thiệu của người dịch, chuyên gia sóng Robert Prechter

PHẦN 1- TÍN HIỆU GIAO DỊCH THEO SÓNG ELLIOTT

Chương 1- Giải phẫu phương pháp giao dịch bằng sóng Elliott

PHẦN 2- NHỮNG VÍ DỤ GIAO DỊCH THỰC TIỄN

Chương 2- Hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch theo sóng Zigzag và sóng phẳng nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ sóng đẩy tiếp theo

Chương 3- Hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch theo sóng tam giác nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ sóng đẩy tiếp theo

Chương 4- Lướt theo sóng C trong sóng Zigzag

Chương 5- Sử dụng sóng chéo kết thúc để bắt đầu các điểm đảo chiều và mạnh

PHẦN 3- TƯ DUY VƯỢT RA NGOÀI MẪU HÌNH SÓNG ELLIOTT

Chương 6- Kết hợp sóng Elliott với các chỉ báo kỹ thuật

Chương 7- Các chiến lược cơ bản giao dịch hợp đồng quyền chọn

Chương 8- Những chiến dịch nâng cao giao dịch hợp đồng quyền chọn

Chương 9- Những chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của nhóm tác giả

Phụ Lục A

Phụ Lục B

Các sản phẩm được mua cùng

Trả lời